Số nhà 23, Đường N3, KDC Biconsi, KP. Tân Thắng, P. Tân Bình, Tp Dĩ An, Bình Dương

Hoàn Thiện Thi Công Hệ Thống PCCC Cho Công Ty Nhà Xưởng Tại Khu Vực VSIP II

Trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, việc đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho các nhà xưởng và khu công nghiệp trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Công ty TNHH cơ điện PCCC Nam Hải đã hoàn thiện dự án thi công hệ thống PCCC và hệ thống báo cháy cho Công ty Chyang Sheng tại Khu công nghiệp VSIP II, Bình Dương vào đầu tháng 6 năm 2024, góp phần nâng cao mức độ an toàn và bảo vệ tài sản, con người trong khu vực.

Chủ Đầu Tư: Công Ty Chyang Sheng

Công ty Chyang Sheng - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vải, may mặc - đã tin tưởng lựa chọn PCCC Nam Hải để triển khai dự án thi công hệ thống PCCC cho nhà xưởng tại khu công nghiệp VSIP II. Sự lựa chọn này một lần nữa khẳng định uy tín và năng lực của PCCC Nam Hải trong việc cung cấp các giải pháp an toàn cháy nổ toàn diện và hiệu quả.

Đơn Vị Thi Công: Công Ty TNHH Cơ Điện PCCC Nam Hải

Công ty TNHH cơ điện PCCC Nam Hải với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã đảm nhận trách nhiệm thi công hệ thống PCCC và hệ thống báo cháy cho dự án này. Các hạng mục thi công bao gồm:

⭐️ Thi công hệ thống PCCC


⭐️ Thi công hệ thống báo cháy


Địa Điểm: Khu Công Nghiệp VSIP II – Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP II tại Bình Dương là một trong những khu công nghiệp hiện đại và phát triển bậc nhất Việt Nam, với nhiều nhà máy và xưởng sản xuất quy mô lớn. Việc hoàn thiện hệ thống PCCC cho các nhà xưởng tại đây không chỉ đảm bảo an toàn cho từng doanh nghiệp mà còn góp phần nâng cao tiêu chuẩn an toàn chung cho toàn khu vực.

Dự án lần này được PCCC Nam Hải triển khai và hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, càng khẳng định thêm thương hiệu của Nam Hải là một trong những công ty PCCC tốt nhất tại Bình Dương.

Một số hình ảnh thi công

thi công pccc nhà xưởng vsip II

thi công pccc nhà xưởng vsip II

thi công pccc nhà xưởng vsip II

thi công pccc nhà xưởng vsip II - Ảnh 3

thi công pccc nhà xưởng vsip II - Ảnh 4

thi công pccc nhà xưởng vsip II - Ảnh 5

thi công pccc nhà xưởng vsip II - Ảnh 6

xem chi tiết dự án pccc

Giới Thiệu Về PCCC Nam Hải

Công ty TNHH cơ điện PCCC Nam Hải tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tại Bình Dương, với nhiều dịch vụ chất lượng cao:

► Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC

► Thi công hệ thống PCCC

► Bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC

► Cung cấp vật tư, thiết bị PCCC, bình chữa cháy chất lượng cao

Thông Tin Liên Hệ

PCCC Nam Hải – Công ty PCCC số 1 Bình Dương

Địa chỉ: Số nhà 23, Đường N3, KDC Biconsi, KP. Tân Thắng, P. Tân Bình, Tp Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0964 645 655

Email: letranvu1988@gmail.com

Website: pcccnamhai.vn

>>>PCCC Nam Hải luôn cam kết mang đến các giải pháp PCCC tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ PCCC.

Liên hệ Nam Hải gọi điện Liên hệ Nam Hải qua Zalo
Back To Top