Số nhà 23, Đường N3, KDC Biconsi, KP. Tân Thắng, P. Tân Bình, Tp Dĩ An, Bình Dương

PCCC Nam Hải là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng và Thi công phòng cháy chữa cháy Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM, Bình Phước, Tây Ninhvà các tỉnh khu vực phía nam với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư, công nhân viên năng động, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vì chúng tôi có thể xây dựng và lắp đặt hệ thống PCCC chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin vào chất lượng công trình PCCC với giá cả cạnh tranh thị trường.

Nam Hải không ngừng cung cấp các thiết bị PCCC tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Đáp ứng yêu cầu của người dùng về tính an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Sau thi công, các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn nhanh chóng, tận tình và chính xác.

Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện các giải pháp thiết kế, thẩm duyệt thiết bị, xây dựng hệ thống PCCC cho các dự án Nhà máy. Đóng góp vào chi phí xây dựng thấp nhất có thể trong khi tuân thủ các quy định PCCC của Việt Nam và quốc tế.

Có mối liên hệ tốt với các cơ quan chức năng: Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh, Trung tâm Kiểm định phương tiện chữa cháy. Nhờ đó, việc xin thẩm duyệt và nghiệm thu PCCC nhanh chóng và an toàn hơn.

Dịch vụ thi công và lắp đặt hệ thống PCCC Nam Hải tập trung vào:

- Tư vấn thiết kế hệ thống Phòng cháy chữa cháy tại Bình Dương.

- Yêu cầu phê duyệt thiết kế PCCC.

- Xây dựng và lắp đặt hệ thống PCCC.

- Nghiệm thu hệ thống PCCC

- Bảo trì và duy trì hệ thống PCCC.

- Tư vấn miễn phí 24/7.

Liên hệ Nam Hải gọi điện Liên hệ Nam Hải qua Zalo
Back To Top