Số nhà 23, Đường N3, KDC Biconsi, KP. Tân Thắng, P. Tân Bình, Tp Dĩ An, Bình Dương

VỀ THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO NHÀ XƯỞNG

Một công ty muốn phát triển phải bảo tồn tài sản và bảo vệ nguồn nhân lực của mình. Đó là khía cạnh quan trọng và cơ bản nhất của cuộc sống và sự phát triển. Tuy nhiên, cháy nổ tiềm ẩn nguy cơ gây hại khiến nhiều người lo ngại. Ngày nay có một số lựa chọn để tránh hỏa hoạn và bảo vệ tính mạng và tài sản của mọi người.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh, Lâm Đồng,…

1. Bình chữa cháy

Bình chữa cháy là thiết bị chữa cháy tối ưu và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Cháy, nổ và điện giật là những mối nguy hiểm thường gặp trong các doanh nghiệp sản xuất các loại thiết bị, giấy và hàng dệt. Nhiều vụ hỏa hoạn đã xảy ra trong suốt nhiều năm được chứng minh là do sơ suất hoặc sự thay đổi nhanh chóng của nhiệt độ môi trường xung quanh. Vì các vật dụng, vật liệu trong nhà xưởng đều dễ bắt lửa nên nếu xảy ra cháy hãy dùng bình chữa cháy.

Một số loại bột và khí co2 được sử dụng trong các bình chữa cháy nhà xưởng:

Có:

+ Bình bột có 4 kích cỡ: 4 kg, 8 kg, 24 kg, 35 kg ...

+ Bình khí Co2 có 3 loại: 3 kg, 5 kg, 24 kg ...

Các thành phần trong bể được tận dụng để dập tắt đám cháy, phun và dập tắt thành công chỉ trong vài giây.

2. Máy bơm chữa cháy

Nước được sử dụng để dập tắt ngọn lửa trong phương pháp chữa cháy cũ này. Để tránh hỏa hoạn, các thiết bị điện phải được rút phích cắm. Loại máy bơm chữa cháy là loại động cơ chạy bằng xăng pha dầu. Do đó, để đáp ứng được nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy, máy bơm phải được vận hành bằng động cơ xăng.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm chữa cháy khác nhưng hiệu quả nhất vẫn là dòng máy bơm Tohatsu do Nhật Bản sản xuất. Tùy thuộc vào kích thước và khu vực hoạt động, loại động cơ này có nhiều công suất, lưu lượng, v.v.

3. Các thiết bị phòng cháy chữa cháy nhà xưởng

- Van vòi chữa cháy khi kết hợp với máy bơm chữa cháy, nước được cung cấp cho các công ty thông qua van và vòi chữa cháy để ngăn chặn và dập tắt đám cháy.

- Hệ thống báo cháy nhà xưởng là bắt buộc.

- Đây là một hệ thống phát hiện khi có sự gia tăng nhiệt, tăng khói hoặc nguy cơ hỏa hoạn. Hệ thống sẽ tự động tạo ra âm thanh và đèn báo chỉ ra đường thoát hiểm để những người trong khu vực lân cận có thể nhận thấy và sơ tán. đốt cháy

Liên hệ Nam Hải gọi điện Liên hệ Nam Hải qua Zalo
Back To Top