Số nhà 23, Đường N3, KDC Biconsi, KP. Tân Thắng, P. Tân Bình, Tp Dĩ An, Bình Dương

Đơn vị thi công hệ thống PCCC uy tín - chất lượng số 1 tại Bình Dương

Đơn vị thi công hệ thống PCCC uy tín - chất lượng số 1 tại Bình Dương

 

Công ty TNHH cơ điện PCCC Nam Hải chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Bình Dương, HCM uy tín tốt nhất và cam kết đảm bảo các thiết bị PCCC đáp ứng các yêu cầu của Sở Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy Bình Dương. Với mục tiêu hàng đầu là “An toàn cho khách hàng”, chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ minh bạch, cũng như chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo.
 
Đặc biệt, PCCC Nam Hải là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị PCCC như bình chữa cháy, mền chữa cháy, hộp cứu hỏa, van vòi chữa cháy,… được người quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua. Do đó, chúng tôi không ngừng phát triển trong lĩnh vực bán thiết bị phòng cháy chữa cháy nhập khẩu và nâng cao dịch vụ PCCC Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Ngoài bán thiết bị chữa cháy, chúng tôi còn thực hiện một số dự án tại Bình Dương, HCM và các địa điểm khác về cung cấp thiết bị chữa cháy và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các khu công nghiệp, tổ chức, tập đoàn, ...

Công trình khác

Liên hệ Nam Hải gọi điện Liên hệ Nam Hải qua Zalo
Back To Top